Ai thích hợp sử dụng vòng tránh thai internet fpt

Tuy vậy,

có người thích hợp sử dụng vòng tránh thai, cũng có người không thích hợp. Ví dụ với phụ nữ chưa sinh con lần nào, tử cung không mềm mại, rất khó đặt vòng, dù đặt xong, có lúc vẫn cảm thấy rất đau. Mặc khác nếu có tác dụng phụ thì vòng tránh thai có thể dẫn đến viêm tử cung và internet fpt

xung quanh tử cung rồi dẫn tới vô sinh. Do đó vói người chưa kết hôn và chưa sinh đẻ lần nào, để tránh rủi ro, tốt nhất nên dùng phương pháp khác.

Ngược lại với người đã đẻ vài lần, cửa tử cung bị giãn, khi đặt vòng dễ bị di động được tuột ra dẫn đến vẫn có thai.

Ngoài điều đó ra, với những người bị bệnh phụ khoa như cửa tử cung gấp sâu về phía sau, viêm màng trong tử cung, viêm ông dẫn trứng, phần âm đạo tử cung bị lở loét, u tử cung vv… với người tiết nhiều chất bài thải, đều không dùng được vòng tránh thai.

may loc beuer

>> LẮP MẠNG FPT

Tuy nói tác dụng phụ đặt vòng rất ít, nhưng vẫn tồn tại một sô” vấn đề. Chủ yếu là sau khi đặt không lâu bị xuất hiện đau bụng dưới, đau eo lưng ; chu kì kinh nguyệt kéo dài thêm 1 đến 2 ngày, lượng kinh nhiều lên. Những hiện tượng này sẽ mất dần sau vài tháng đặt vòng. Ngoài ra có lúc có thể. gây ra chứng viêm tử cung và xung quanh tử cung.

Nếu hiện tượng đau bụng dưới và đau eo lưng kéo dài, chất bài thải tăng lên, có trạng thái chảy máu không bình thường, thì phải đi bác sĩ kiểm tra.

Có người lo là “dùng vòng tránh thai lâu gây ra ung thư”. Hoàn toàn không có căn cứ gì để kết luận như vậy. Ngoài ra khi đặt vòng vẫn có thai thì cũng không gây ảnh hưởng gì cho thai nhi. Lúc sinh đẻ, vòng sẽ thoát ra cùng với thai nhi.

>> Xem thêm: MẸO HAY GIÚP GIẢM TÁC HẠI CỦA VIỆC HÚT THUỐC