vật liệu, thiết bị Căn hộ Gold Tower

Khi thẩm định Căn hộ Gold Tower phát hiện ra sự không phù hợp của thiết kế bản vẽ thi công hoặc dự toán công trình thì phải yêu cầu chỉnh lại cho chính xác.
Đã báo cáo kinh tế kỹ thuật là thiết kế 1 bước, thì khối lượng được xác định là căn cứ trên thiết kế bản vẽ thi công chứ không phải là thiết kế cơ sở như Căn hộ Gold Tower nói. 1-CĐT chỉ thẩm định và có báo cáo thẩm định thiết kế bản vẽ thi công không thẩm định báo cáo kinh tế -kỹ thuật.
2-Kết quả lựa chọ nhà thầu thuộc thẩm quyền của Chủ đầu tư,Chủ tịch UBND huyện nếu không phải CĐT thì không có thẩm quyền này. 1, Chủ đầu tư thẩm định TK BVTC và DTCT, sau đó Phòng TC – KH tổ chức thẩm định toàn bộ các nội dung của Báo Cáo KT-KT.
2, Một nhiệm vụ của P.TCKH là Thẩm định kế hoạch đấu thầu và kết quả lựa chọn nhà thầu. Như thế, thì tùy vào trường hợp đơn vị của bạn ở vị trí là Người quyết định đầu tư hay là được phân cấp hoặc ủy quyền quyết định đầu tư mà tổ chức thẩm định. Em mới tham gia vào công tác lập, thẩm định dự án đầu tư ngành điện nên còn nhiều bỡ ngỡ, nay có một câu hỏi mong các anh chị giải đáp dùm:
Căn hộ Gold Tower đang thẩm định 1 dự án xây dựng Trạm biến áp 100kVA- 22/0,4kV ở đó có mục trang thiết bị an toàn (bình cứu hỏa CO2, găng tay, ủng cao su …) họ xếp vào mục Chi phí thiết bị, em không biết như thế có đúng không.
Xin anh chị cho biết Trang thiết bị an toàn là thuộc vật liệu (Chi phí xây dựng) hay là thiết bị với, em đang cần gấp lắm rồi. Cảm ơn anh chị trước!