Những điều bạn nên biết về kính mát nam cao cấp đổi màu

Với thời đại nên kính tế ngày càng phát triển và đời sống công nghệ ngày càng cao thì dần dần những mặt hàng tiện ích ngày càng sẽ ra đời nhiều .Ví dụ như đối với mặt hàng về kính cận, kính mát nam, nữ. Nếu như ngày xưa đối với những người bị cận thị thì các sinh hoạt của họ dường như gặp rất nhiều các khó khăn như là : hay để quên kính ,rồi khi đi xe mà đeo kính thì toàn bị hà hơi ,kính bị đọng nước …Tuy nhiên ,với thời hiện đại như ngày nay thì các vấn đề đó ngày càng được khắc phục .Và kính mát đổi màu được xem là sự cải tiến khá mới trong nghành sản xuất kính mắt thời trang. Kính mát nam cao cấp đổi màu rất tiện lợi cho người sử dụng .Và tại sao kính mát nam đổi màu lại được các giới chuyên gia đáng giá cao chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Kính mát nam đổi màu là gì ?

Kính đổi màu được xem là một ý tưởng và là một công nghệ rất mới và khá tiện lợi .Kính đổi màu là một chiếc kính có khả năng đổi màu khi bạn thay đổi môi trường sáng và tối .Điều đó có nghĩa là khi kính đổi màu tiếp xúc với các ánh sáng mạnh ngoài trời thì sẽ có thể tự thay đổi màu cho mình thành màu mắt râm .Còn khi kính ở trong môi trường ánh sáng ít ,ở trong nhà  thì mắt kính thời trang sẽ trở lại trạng thái ban đầu là một chiếc kính cận như bình thường .Với có chế này bạn hoàn toàn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi đeo kính bất kì lúc nào .

Kết quả hình ảnh cho kính đổi màu

2.Tại sao kính mát nam cao cấp lại có thể tự đổi màu ?

Kính đổi màu được hoạt động theo cơ chế như sau : Khi các tia UV được chiếu từ ánh sang mặt trời chiếu thẳng vào mắt chúng ta gặp mắt kính khi đó mắt kính thời trang sẽ tự động chuyển sang màu tối hơn để giảm chói và giảm lóa cho người đeo kính mát đổi màu. Với cơ chế này thì nhiều người đã áp dụng vào việc sản xuất cửa sổ và cửa kính oto nhằm giảm khả năng làm chói từ mặt trời chiếu vào .

Kết quả hình ảnh cho kính đổi màu

3.Chất lượng kính mát nam cao cấp đổi màu

Hiện nay trên thị trường ,dòng kính cận đổi màu được chia thành 2 loại đó là một loại bằng mắt thủy tinh và một loại bằng mắt nhựa cao cấp .Hai chất lượng này đều tốt và không gây hại cho mắt .Đối với mắt thủy tinh thì dễ bị vỡ và khá là nặng nên bạn đeo kính luôn có cảm giác bị trĩu xuống .Còn đối với những chiếc kính bằng nhựa cao cấp thì nó nhẹ hơn rất nhiều và không hề gây hại cho mắt ,.Đặc biệt là có khả năng chống xước và hạn chế vỡ hơn so với mắt kính .Chính vì các ưu điểm này mà loại mắt này đang được khá nhiều người sử dụng hơn so với dòng mắt thủy tinh .

Hình ảnh có liên quan

Trên đây là một số các chia sẽ về dòng kính đổi màu .Đây được xem là một cách cải tiến mới rất phù hợp cho những người kính cận ,Giúp giảm thiểu được các bất lợi khi dùng kính .

Xem thêm: kính mắt hà nội uy tín chất lượng – Kính Mắt Anh Thắng