Ưu điểm vượt trội của mạng internet fpt

Thẻ mô tả: Cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan đến những ưu điểm vượt trội của mạng internet fpt.

Hiện nay, dịch vụ cung cấp mạng internet fpt trên thị trường Việt Nam đang được đánh giá rất cao về chất lượng cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Vậy những ưu điểm vượt trội của mạng internet do fpt cung cấp là gì khiến khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng, bài viết dưới đây mời các bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Mạng internet fpt có tốc độ cao, tín hiệu tốt nhất.

Mạng internet fpt sử dụng công nghệ cáp quang FTTH nên tốc độ đường truyền rất nhanh, tốc độ cao gấp hơn 200 lần so với công nghệ dây cáp đồng. Bên cạnh đó, tín hiệu đường truyền cũng cực kỳ tốt, hiệu suất đạt tới hơn 99, 9% trong đó mức độ suy hao tín hiệu cực ít, không đáng kể. Đây cũng là một trong những yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ internet.

Mạng internet fpt bảo mật thông tin tối ưu.

Mạng internet fpt tuy ra đời sau các nhà mạng khác nhưng được triển khai tối ưu nhất về dịch vụ và chức năng bảo mật hiện đại, an toàn nhất hiện nay. Hơn nữa, do sử dụng lõi thạch anh và truyền tín hiệu dạng ánh sáng nên việc can thiệp trực tiếp qua đường truyền là điều không thể. Chính vì vậy, thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.

Mạng internet fpt an toàn, không bị sét đánh.

Mạng internet fpt được sử dụng lõi thạch anh và truyền tín hiệu dạng ánh sáng nên không có khả năng truyền điện. Do vậy mỗi khi có sét, máy tính hay bất kỳ thiết bị sử dụng đường truyền của fpt nhà bạn sẽ không bị hỏng, bị cháy như đối với những mạng sử dụng dây cáp đồng- một môi trường tốt cho sét có thể truyền qua. Đây cũng là ưu điểm rất tuyệt vời, hạn chế sự thiệt hại do sấm, sét khi đang sử dụng thiết bị đường truyền.

Mạng internet fpt đáp ứng yêu cầu đa kết nối trên một đường truyền.

Mạng internet fpt triển khai dịch vụ truyền hình cáp FPT HD phân luồng tín hiệu cực kỳ tốt. Vì vậy, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau trên một đường truyền mà không sợ bị nghẽn mạng hay tín hiệu kém.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của mạng internet fpt – một trong những nhà mạng uy tín, được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ cung cấp. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt có thể liên hệ với trung tâm cung cấp dịch vụ gần nhất của nhà mạng fpt để được sử dụng mạng internet với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm thông tin về bảng giá dịch vụ tại lapmangfpt-vnpt.com