Một số câu hỏi thưởng gặp khi đăng ký internet fpt

Kết quả hình ảnh cho cố nên đăng ký internet fpt
Quy trình để đăng ký internet fpt như thế nào?

Bước 1: Các bạn gọi đến dố điện thoại của phòng kinh doanh để thông báo địa chỉ của mình cần lặp đặt mạng. Các nhân viên của fpt sẽ tới tận nơi để khảo sát xem vị trí đó có lắp được mạng ha không và sẽ thông báo lại cho quý vị.
Bước 2: Nếu vị trí của quý vị có thể lắp đặt được mạng thì các bạn sẽ cần cung cấp họ tên và số CMT của người đăng ký. Lựa chọn gói cước mà mình muốn đăng ký. Nếu muốn các bạn cũng có thể nghe tư vấn của bên lắp đặt mạng để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất.

Bước 3: Các nhân viên của bên cung cấp mạng sẽ mang hợp đồng đến tận địa chỉ mà các bạn yêu cầu để hoàn thành các thủ tục đăng ký và tiến hành thu lệ phí.

Cuối cùng các bạn ký xong hợp đồng thì sẽ đợi khoảng 1 đến 2 hôm sau thì sẽ có nhân viên tới nơi để tiến hành lắp đặt mạng cho bạn.

Cần những gì để làm thủ tục đăng ký mạng? Và có cần thiết phải cam kết là sử dụng trong bao lâu hay không?
Theo quy định thì khi khách hnafg ký hợp đồng sẽ phải cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu như các bạn ngừng trước thời hạn đó thì sẽ cần bồi thường 100% gá trị của khuyến mãi bằng tiền mặt.

Khi chuyển địa chỉ thì có thể chuyển tên có người khác tiếp tục sử dụng gói mạng của mình được hay không?
Điều này hoàn toàn được. Các bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm gần nhất để được hỗ trợ thực hiện chuyển tên.
Liệu có thể ký hợp đồng và đăng ký mạng ngay trong vòng một ngày được hay không?

Vì quy trình lắp đặt cần được thực hiện đầy đủ để đảm bảo chát lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nên sau khi ký hợp đồng thì 1 đến 2 hôm sau quý khách mới được lắp đặt dịch vụ. Nếu các bạn thực sự cần gấp thì hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên thì sẽ được hỗ trợ trog thời gian sớm nhất.

Vì sao khi đã hoàn thành xong hợp đồng mà vẫn không được lắp đặt mạng

Trường hợp này cực kỳ hiếm gặp. có thể gặp trường hợp k lắp được mạng nếu như:

Khu vực của bạn bị hết cáp, khu cực chưa có cáp ngầm hoặc đại lộ, hoặc khu vực bị các nhà mạng khác đăng ký độc quyền.

Ở những nơi không có trụ để neo dây cáp hoặc là cái trụ đó cách xa quá 40m, trên tuyến cáo băng đường rộng hoặc là xe đông,… thì cũng không thể tiến hành lắp đặt mạng cho quý vị được.

Xem thêm:

Cáp quang fpt, cây lưỡi hổ