dự án Gold Tower có sức tiêu thụ mạnh

 

 

Đối với thị trường nhà ở dự án Gold Tower, mỗi nhà đầu tư có một cách lựa chọn riêng. Những người có thu nhập cao, lượng tiền nhàn rỗi nhiều, thường đầu tư vào loại căn hộ cao cấp, thiết kế đẹp, vị trí thuận lợi và một môi trường sống tốt bởi theo họ tính toán đầu tư vào loại căn hộ này sẽ có lợi nhuận rất cao. Còn nếu sử dụng để ở họ sẽ được tận hưởng một môi trường sống sang trọng, tiện nghi. Nếu không, họ dễ dàng cho thuê với giá rất cao vì khách thuê thường là người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam hay những người có thu nhập cao.

Ví dụ như dự án Gold Tower tại Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Đây là một dự án được xây dựng cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút đi xe, các tòa nhà được thiết kế theo hình elip độc đáo, mở ra một không gian thoáng đãng và tầm nhìn rộng. Hơn nữa, dự án này dành đến hơn diện tích ( ha dự án) để thiết kế một không gian xanh với nhiều tiện nghi sống. Để khách hàng có thể yên tâm đầu tư, Công ty ELITE – nhà phân phối sản phẩm độc quyền của Dự án – đã đưa ra chính sách ưu đãi hết sức đặc biệt cho khách hàng đầu tư. Ngay khi nhận nhà, ELITE sẽ giúp khách hàng quản lý và đưa căn hộ vào chương trình cho thuê trong năm đầu tiên. Nếu căn hộ không được thuê, khách hàng vẫn sẽ được hưởng lãi suất trên tổng giá trị Hợp đồng mua bán căn hộ.

Dự án Gold Tower giới thiệu đến khách hàng ngay trong lúc thị trường bất động sản trong tình trạng ảm đạm  đến nay đã có hơn số căn hộ trên tổng số căn của giai đoạn 1 được khách hàng đặt mua. Điều đó chứng tỏ rằng các nhà đầu tư đã nhìn ra phân khúc thị trường sản phẩm này có sức tiêu thụ nhanh và lợi nhuận trong tương lai sẽ rất cao. Hơn nữa, khách hàng có tâm lý thích mua sản phẩm từ chính chủ đầu tư với giá công khai niêm yết…