SIM VINAPHONE CÓ CƯỚC PHÍ GỌI THOẠI NHƯ THẾ NÀO

Vinaphone hiện nay được bình chọn là một trong những loại sim có giá cước phí rẻ nhất khi gọi thoại trong số các nhà mạng hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, có khá nhiều loại sim vinaphone khác nhau, mà chi phí gọi thoại này cũng khác nhau. Vậy loại sim vinaphone nào là rẻ nhất, tiết kiệm nhất? Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về cước phí thoại giữa các loại sim vinaphone trong bài viết sau.

Sim vinaphone Vina Xtra

Đây là loại sim thường được những khách hàng có nhu cầu nghe gọi thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, cước phí thoại của sim vinaphone này khá là cao, đến 1 580 đồng cho 1 phút thoại nội mạng và 1 780 đồng cho 1 phút ngoại mạng. Tuy nhiên các cước phí tin nhắn của loại sim vinaphone này khá mềm, chỉ từ 200 đồng đến 250 đồng cho 1 tin nhắn sms thông thường. Nghĩa là loại sim này sẽ thích hợp với những khách hàng có nhu cầu nhắn tin cao hơn so với gọi thoại.mua sim kép 2

 

Sim vinaphone Vina Xtra

Sim vinaphone Vina Xtra

 

Sim vinaphone Vina Card

Đối với sim này, chi phí thoại có vẻ dễ dàng trả hơn so với Vina Xtra, chỉ khoảng 1 180 đồng cho đến 1 380 đồng cho 1 phút gọi thoại, tuy nhiên giá tin nhắn lại cao hơn so với Vina Xtra, đến 290 đồng đến 350 đồng cho 1 tin nhắn.mua sim lộc phát  Do đó, đây lại là lựa chọn ưu tiên cho khách hàng dùng sim vinaphone có nhu cầu nghe gọi là chủ yếu, hạn chế các tin nhắn sms, và có khả năng nạp tiền thường xuyên vào sim để sử dụng.

 

Sim vinaphone Vina Card

Sim vinaphone Vina Card

 

Sim vinaphone My Zone

Loại sim vinaphone này khá tiết kiệm, đặc biệt, rất thích hợp cho những ai ít liên lạc trong nội tỉnh, ít đi lại, ít nạp thẻ. Khi dùng sim này, bạn sẽ trả coá khoảng 990 đồng cho 1 phút khi gọi nội mạng, đối với cuộc gọi đến các số điện thoại bàn, các thuê bao cố định… thì chi phí sẽ là 1 390 đồng cho 1 phút và khi gọi ngoại mạng, chi phí sẽ đến 1 490 đồng 1 phút. Xem thêm sim so dep mobi

Ngoài ra, đây là loại sim gọi theo khung giờ, nếu vào các khung giờ đặc biệt, như từ 23 giờ đến 6 giờ sáng, cước phí sẽ được giảm đến 50% khi gọi nội mạng.

 

ĐỌC THÊM: