Cập nhật giá bình sữa tại Kids Plaza

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình sữa khác nhau cho mẹ lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được bình sữa phù hợp mà lại an toàn cho bé chắn hẳn bà mẹ nào cũng băn khoăn và lo lắng. Để có thể mua được các bình sữa với giá bán rẻ nhất an toàn và phù hợp nhất. Mời các mẹ tham khảo giá dưới đây.

Chúng tôi đã cập nhật giá bán của các loại bình sữa đang dược bán tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Đây là một trong những địa chỉ tin tưởng và uy tín cho các mẹ nhua hàng.

1. Giá bình sữa Pifgeon. Đây là dòng bình sữa an toàn và chất lượng tới từ Nhật Bản. Bình sữa pigeon được làm hoàn toàn từ bình sữa chất liệu tốt, giá bán cũng phải chăng.

 

Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-pigeon.html

2. Bình sữa Dr brown bình sữa bán chạy số 1 tại Mỹ. Với hệ thống van khí vô cùng đặc biệt giúp chống sặc và chống đầy hơi ở trẻ nhỏ khi bú bình

3. BÌnh sữa Nuk:Là dòng bình sữa tới từ Đức có thiết kế mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi của trẻ.

Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-nuk-duc.html

Để đặt mua được những bình sữa trên các mẹ có thể mua tại siêu thị Kids Plaza, với nhiều cách thức mua hàng tiện lợi với giá bán rẻ nhất. mẹ có thể ghé qua các cửa hàng để mua trực tiếp sản phẩm hoặc có thể đặt hàng online tại đây: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua.html

Tin tham khao: