Trụ đèn sân vườn chất lượng tốt hiệu ứng trang trí vượt trội

Trụ đèn sân vườn cho không gian sáng – đẹp

Với mỗi trụ đèn sân vườn mục đích chính là để treo bóng đèn thắp sáng sân vườn, sau đó mới không để cho nó thô thì thêm hoa văn trang trí phù hợp với phong cách bố cục của khu vườn. Ngôi nhà với một khoảng không gian đẹp cho khu vườn phần ngoại cảnh có thể kết hợp với nội thất để tạo nên cùng một nhịp thở cũng là điều cần thiết cho bản thân kiến trúc tổng thể ngôi nhà.

Các loại trụ đèn sân vườn

Các loại trụ đèn sân vườn

Chi tiết cơ bản của trụ đèn sân vườn

Trên một cột đèn sân vườn các chi tiết cơ bản sẽ là những phần có tính quyết định đến giá thành của toàn bột cột. Chất lượng của từng chi tiết quyết định đến tổng thể chất lượng của sản phẩm. Những hoa văn thiết kế của loại cột đèn này nó không quá đơn giản đến mức đơn điệu như cột đèn chiếu sáng công cộng, nhưng chiều cao lại chỉ bằng ½ hoặc 1/3 của cột đèn này. 3 phần chính của cột đèn là trụ đèn, cần đèn, đế đèn.

Cột đèn chiếu sáng sân vườn

Cột đèn chiếu sáng sân vườn, công viên

Hiện nay, thay cho các màu sắc đơn điệu thì các loại cột đèn cũng được đa dạng thêm màu sắc. Nhưng quyết định vẫn là ở người dùng, vì vậy các bạn có thể tính toán mà sử dụng các loại cột đèn màu sắc ra sao cho phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái thể hiện cá tính trong khu vườn của mình. Đặt hàng với NC Lighing để có được những mẫu cột đèn sân vườn ưng ý nhất.

Hoa văn kết hợp với màu sắc sẽ tạo nên hơi thở mà mỗi phong cách theo đuổi. Hoa văn thẩm mỹ cao cũng góp phần nâng tầm của loại cột. Dựa vào độ bền của cột đèn, khả năng chống chịu với điều kiện ngoại cảnh và thời tiết để lên kế hoạch, bản đồ vị trí các cột đèn sẽ được đánh dấu thể hiện rõ trên bản đồ. Công tác này nên được phối hợp với bên điện nước để tránh những đường dẫn điện và nước trong quá trình thi công để tránh xung đột có thể xảy ra.

Mỗi một loại trụ đèn sân vườn cũng là một phần tử cần được dung hòa và làm nổi bật cho toàn bộ khu vườn. Hỗ trợ chiếu sáng nhưng không làm lu mờ bản thân, có như vậy thì trụ đèn chiếu sáng sân vườn mới phát huy hết tác dụng của chính bản thân nó.