Một số ưu điểm của mạng cáp quang fpt

Với cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay,nhu cầu dùng mạng tong cuộc sống hàng ngay của con người ngày càng cao.Mạng internet giờ đây không thể thiếu trong mỗi nhà,mỗi công ty và bất kể ở đâu.Chính vì thế các mạng internet ngày càng xuất hiện nhiều nhằm đáp ứng các nhu cầu của con người như : Mạng Viettle,FPT…Tuy nhiên,mỗi nhà mạng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.Với bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những ưu điểm mà cáp quang FPT mang lại nhé.

1.Đường truyền cáp quang  

FPT là nhà mạng đầu tiên phủ sóng khắp 36 tỉnh thành trên ca nước ta và được đánh giá cao về chất lượng và hạ tầng cung ứng dịch vụ mạng internet.Với 100% lõi được làm bằng thạch anh tinh khiết nên dũ liệu luôn được truyền dới dạng sóng ánh sáng nghĩa là tốc độ tương đương với tốc độ của ánh sáng.Chính vì ưu điểm này nên bão gió,sóng điện trường ,từ trường sẽ không thể làm ảnh hưởng đến mạng cáp quang FPT.Đặc biệt,mạng cáp quang FPT hoàn toàn không sử dụng điện electronic nên khả năng bị sét đánh là không có.

Kết quả hình ảnh cho đường truyền cáp quang fpt

2.Công nghệ cáp quang

  • Đường truyền của cáp quang  FPT được đánh giá là cao hơn gấp 200 lần so với một số mạng sư dụng cáp dây đồng và đặc biệt là không bị hao mòn.
  • Bảo mật thông tin tối ưu: Do việc sử dụng lõi cáp thạch anh và tín hiệu được truyền bằng dạng sóng ánh sáng nên việc xâm nhập vào nhà mạng là hoàn toàn bất khả xâm phạm.Hơn thế nữa FPT đặc biệt chú tọng tới vấn đề bảo mật cực kì cao.
  • Đa kết nối : Ngày nay,FPT đang triển khai một gói cước đặc biệt cho phép bạn có thể sự dụng nhiều dịch vụ khác nhau ngay trên chính đường truyền đó .Đso chính là gói cước Truyền hình cáp FPT HD.
  • An toàn cho thiết bị cuối.Như đã nói ở trên cáp quang FPT hoàn toàn không sử dụng dòng điện elictronic nên sét không thể theo dòng điện vào làm hỏng thiết bị của bạn được.Có thể nói với FPT sét không thể truyền qua vào máy tính của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Công nghệ cáp quang fpt

Trên đây là một số ưu điểm về cáp quang FPT.Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu lắp mạng cáp quang fpt nhưng lại đang băn khoăn không biết lắp mạng gì.Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một nhà mạng tin tương và sử dụng tốt nhé.