Một số chương trình khuyến mãi đang áp dụng tại Kính Mắt Anh Thắng

Kính mắt Anh Thắng chuyên hoat động về lĩnh vực kính mắt : Kính cận, kính thời trang, Kính râm cận… Với kinh nghiệm hoat động được trên 10 năm nên Anh Thắng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Nhất là gần đây Kính Mắt Anh Thắng được xem là địa chỉ mua kính đang thu hút được đông các bạn trẻ đến mua kính thời trang nam tại đây. Khi hoi thăm đến các bạn trẻ đã từng mua kính ở đây thì mới biết rằng :Anh Thắng đang có triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi kính cận dành cho sinh viên với giá rất ưu đãi.Không chỉ thế mà chất lượng nơi đây cực kì tốt.Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại Kính Mắt Anh Thắng nhé.

1.Chương trình tài trợ 10000 gọng kính cho sinh viên 

Là chương trình được bắt đầu ngay khi vào năm học mới với hi vọng sẽ hỗ  trợ cũng như đáp ứng được một phần nào đó nhu cầu về kính cận cho các em học sinh,sinh viên bước vào năm học mới.Chính vì thế ,giá của những chiếc gọng kính đã được bán với giá tận gốc .Chỉ từ 50-100k là bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những chiếc gọng kính đẹp.Hơn thế nữa giá của những chiếc mắt kính đã được giảm đi một nửa so với giá bán trước đây.Đây được xem là chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của Anh Thắng .Vì vậy ,nên đã thu hút được khá đông các bạn học sinh,sinh viên đến với Kính Mắt Anh Thắng .

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

2.Chương trình mua mắt tặng gọng

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong thời gian ngắn tuy nhiên các thu hút được rất nhiều khách hàng nhờ chương trình khuyến mãi cực sốc này.Bạn hoàn toàn chỉ cần mua mắt uv tại cưa hàng thì hoàn toàn có thể được tặng ngay một gọng kính tự chọn.Bạn có tin rằng chỉ với giá 200k bạn hoàn toàn có thể sơ hữu ngay một chiếc kính cận loại tốt ,chống tia uv,tia cực tím.Đến với Kính Mắt Anh Thắng thì bạn hãy tin ngay điều đó nhé.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

3.Chương trình mua gọng tặng mắt 

cũng là chương trình diễn ra trong vòng mấy ngày.Tuy nhiên ,với chương trình này thì các bạn hoàn toàn có thể mua được những chiếc kính với giá cực rẻ.Trọn bộ một chiếc kính chỉ từ 100-130k .Với chương trình này thì khi bạn mua bất kì một gọng kính nào  trong bài thì sẽ được tặng ngay một mắt kính trị giá 100k.Bạn hoàn toàn có thể mua online hoặc đến trực tiếp shop để được mua hàng và tư vấn kĩ hơn.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trên đây là một số các chương trình khuyến mãi tại Kính Mắt Anh Thắng ưu đã dành riêng cho các bạn học sinh ,sinh viên.Ngoài ra,tại của hàng còn một số các chương trình khuyến mãi lớn khác như: Giảm giá gọng kính và mắt kính,Mua kính với giá buôn tận gốc…Kính Mắt Anh Thắng đã dần trở thành một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy,được rất nhiều khách hàng lựa chọn.Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích được cho những ai đang muốn tìm một nơi mua kính mắt uy tín và chất lượng đảm bảo tốt. Chúng tôi tin rằng khi bạn đến đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Xem thêm: kinhmatanhthang.com