Cách nhận biệt mối đất và mối đất Đài Loan

– Khiếp thật ! – Chị Nhân thốt lên – Thế mà từ trước đến nay ai cũng bảo anh ta hiền lành. Thế mới biết bụng dạ con người…- Những kẻ thâm ngầm đều gớm thế đấy – Văn Triệu nói – Tay Tồh bao biện khôn ranh. Công ty diệt mối hoạt động hiệu quả là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc. Hắn bảo do sợ muộn họp nên trước khi đi không kịp hút thuốc lào. Trên đường đi hắn để hút thuốc lào tiện tay xé miếng lá chuối quấn làm điếu theo kiểu loa kèn. Vừa đến cổng nhà xóm trưởng hắn vô tình đưa lên miệng thổi, chẳng may nó “cái điếu loa kèn”  lại kêu đánh “toe” một tiếng. Thế là dân quân đứng gác ập đến tóm cổ hắn luôn. Chị thấy hắn ta bao biện tài tình không ? Bạn có dám cam kết với khách hàng có thể kiểm soát mối tiêu diệt mối tận gốc không?

– Thời thế đến là rắc rối – Chị Nhân thở dài – Tôi ngỡ hoà bình rồi là yên ổn làm ăn, ai ngờ bây giờ Việt Nam Quốc dân đảng nổi lên như rươi. Đôi khi bạn cũng có thể gặp một số rắc rối khi cung cấp dịch vụ diệt mối nếu chưa chắc chắn. Cả chú nữa cũng phải thận trọng, đi ngủ nhớ cài then cẩn thận không có ngày bọn phản động nó mò vào giường bóp cổ chết tươi đấy. Bảo con Hạnh phải đề phòng cả vợ con thằng Công nó trả thù. Có  nhiều công ty chuyển đổi từ dịch vụ diệt chuột sang diệt mối.

Cách diệt mối nói chung

– Sợ gì – Văn Triệu cười – Mẹ con mụ Hơn bây giờ như gà phải cáo, bố bảo chả dám làm gì. Còn con Hạnh giỏi đáo để, nấu được cả cơm rồi đấy. Nếu không thể cam đoan diệt mối tận gốc bạn cần có chiến lược diệt mối phù hợp. Mình là thành phần cốt cán không được dao động, phải triệt tận gốc bọn địa chủ cường hào gian ác. Lúc này chị phải vững vàng. Bạn cũng có thử sử dụng phương pháp diệt mối bằng hóa chất. Nắm rõ cách sử dụng phòng mối bằng dung dịch hóa chất tại đây. Những thứ được chia chị phải đến mang về, thương hại bọn địa chủ, chị không nhận người ta sẽ quy tội chị cố tình chống đối chủ trương chính sách của Đảng. Lường trước điều này, tôi đã phải đứng ra nhận thay cho chị.

– Chú mà không hiểu được tôi ? Làng mình còn bao nhiêu người khó khăn hơn. Nghĩ đến nhà Dĩ mà thương, được mỗi cái trục đá phải đánh đổi thằng con trai lớn khôn ngoan. Bây giờ ông ấy còn mỗi thằng con ngố. Diệt mối nhanh , gọn , đảm bảo môi trường sống.

– Chỉ chẳng hiểu gì cả. Bây giờ ai còn tin vào lòng tốt của chị. Như tôi, với chị – Văn Triệu ấp úng – Tôi nhìn thấy tụi trẻ nhà chị lại cứ nghĩ đến bố chúng nó. Diệt chuột, diệt  mối hay diệt muỗi đều có phương thức gần giống nhau. Hôm anh ấy hy sinh, tôi lục đáy ba lô của anh ấy có đủ loại cát tút đạn và mảnh duya-ra. Tôi nhớ mãi lần anh ấy bảo với tôi bao giờ hoà bình sẽ mang những thứ ấy về làm đồ chơi cho lũ con Hạnh thằng Hà thằng Hiệp. Anh ấy khoe với cả đơn vị, chị là người phụ nữ đẹp nhất làng Đông. . Tôi nói trộm vía anh ấy, chị không biết đâu…