Bạn sẽ được gì từ việc đặt hàng Trung quốc

Tôi và Linh Chi đặt hàng Trung Quốc thay nước nóng mới hết lần này đến lần khác, lần lữa mãi chẳng muốn rời bồn tắm. Khi đã rất muộn rồi, cửa nhà đặt hàng Trung Quốc tắm mở ra.Linh Nga bước vào.

Chiếc bồn tắm cỡ mua hàng trung quốc lớn sau khi đã nhét đủ ba người,đã làm cho khoảng cách giữa chúng tôi gần thêm một chút. Khóe mắt mua hàng trung quốc Linh Nga  rơm rớm lệ trong làn hơi nước, mái Tóc dài được vén ra sau gáy, hơi nóng khiến làn da nó mua hàng trung quốc trắng sáng lấp lánh như đóa hoa nở rộ..

“Linh Chi, cậu nói rất đúng, tớ chính là đặt hàng trung quốc giá rẻ đồ bẩn tính.” Nó khép mắt lại, rồi từ từ nhấn khuôn mặt mình chìm dần trong bồn đặt hàng trung quốc giá rẻ nước, “nhưng tớ yêu Mạnh Trung là thật”.

Tôi gật gật đầu tán thành mua hàng Trung Quốc thật có lợi

Tôi gật gật đầu tán thành mua hàng Trung Quốc thật có lợi

“Tớ nói cậu là đồ bẩn tính quần áo quảng châu lúc nào? Tớ căn bản không biết cậu và Mạnh Trung đang sống với nhau.” Linh Nga bị Linh Chi nhìn với đôi quần áo quảng châu mắt mơ hồ, sau đó quay đầu lại nhìn tôi đang sửng sốt hỏi, “ Ái Lâm,cậu cũng biết hả?”

Tôi gật gật đầu, “Chúng tớ đều nghĩ rằng lấy sỉ quần áo quảng châu cậu đã biết, nếu không làm sao Lâm Uyển Như dám nói, Linh Chi nói cậu bẩn tính là đúng? Chúng lấy sỉ quần áo quảng châu tớ nghĩ nó ám chỉ điều này.”

“Chuyện này lạ đấy? Từ trước đến quần áo quảng châu nay chẳng phải tớ luôn nói hai đứa cậu là đồ bẩn tính này bẩn tính nọ sao?” Linh Chi, trợn tròn mắt, quần áo quảng châu trông như dấu hiệu của chiếc máy tính trong nó đã được hủy sạch virut.

Nó lại tỏ ra chán nản chỉ sau mấy phút. Nó chen lấy sỉ quần áo quảng châu vào giữa chúng tôi, rồi thấp giọng nói: “tớ có tư cách gì mà nói cậu chứ? Tình yêu của tớ lấy sỉ quần áo quảng châu cũng là mớ hỗn độn” Ba người cùng thinh lặng.

Tôi gật gật đầu tán thành mua hàng Trung Quốc thật có lợi

Một lát sau, Linh Nga nhẹ nhàng tựa mua hàng 1688 đầu vào vai tôi, khép mắt lại, thì thầm bên tai tôi: “Tớ vừa chia tay Mạnh Trung.” Buổi tối, chúng tôi bon mua hàng 1688 chen nhau trên giường Linh Chi.

Tôi nghe hai đứa nó đanh đá qua lại 1688 com cãi nhau một hồi, mà nhiệt độ cơ thể tăng lên dần đều. Lần nào, dù tôi đối mặt với bất cứ khó khăn gì, chỉ cần 1688 com hai đứa nó bên cạnh tôi, tôi sẽ luôn giống như đồng.

Hồ được thay pin mới, từ từ reo trở lại. Trong taobao 1688 https://www.thuongdo.com/dat-hang-1688 đầu thi thoảng lóe lên khuôn mặt anh, cái bộ dạng khó chịu nhăn mày nhăn mặt, chẳng khác nào nét taobao 1688 mặt đang xem bộ phim tình cảm u buồn.

Chính lúc chúng tôi dần chìm vào giấc ngủ, tiếng 1688 tiếng việt chuông cửa vang lên. Ba chúng tôi cuộn mình trong áo ngủ, bước ra mở cửa, liền thấy Lâm Uyển Như trở về.

Linh Chi bước qua, nắm chặt tay 1688 tiếng việt nó, “Cậu không sao chứ? Sao cậu lại khóa máy, chúng tớ đã gọi cho cậu liên tục” Lâm  Uyển Như lặng thinh 1688 tiếng việt chẳng nói gì, nhưng khẽ gật đầu ra hiệu trả lời.