Nắm quyền kinh doanh độc quyền máy chạy bộ tại Hà Nội

Đám thương nhân hương phấn nhìn nhau, không biết cách gì trả lời, vội nhìn sang Vu hội trưởng.

Nguyễn Hàng Sạch đưa mắt ra hiệu cho máy chạy bộ bằng điện giá rẻ Vu hội trưởng, Vu hội trưởng đang mải nói chuyện đột nhiên đứng lên cười nói:

– Nhị vị chớ tức giận, việc này có thể thương lượng, ta thấy hai vị nói đều có lý, không bằng để lão phu đứng ra làm người dàn xếp.

Lý đương gia vội vàng tươi cười nịnh bợ:

– Mời hội trưởng nói.

Vu hội trưởng quay sang Nguyễn Hàng Bẩn:

– Tiêu đại tiểu thư, việc kinh doanh hương phấn máy chạy bộ điện cũng không dễ dàng gì, ta thấy chi bằng thế này, quyền kinh doanh nước hoa xà phòng thơm của Tiêu gia các cô tại tỉnh Chiết Giang này, hãy chuyển giao cho bọn Lý chưởng quỹ, như vậy máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn song phương hợp tác, xem như đều có lợi.

máy chạy bộ cao cấp tài phát

Ồ, cuối cùng cũng lòi cái đuôi hồ ly rồi. Nắm quyền kinh doanh máy chạy bộ nhập khẩu tại đây , tức là nắm hầu hết lợi nhuận. Lâm Vãn Vinh cười nhạt: Ta trồng cây đến ngày hái quả, các người muốn ăn sẵn, muốn gạt Tiêu gia ra khỏi Hàng Châu, đúng là muốn nằm mơ.

Nguyễn Hàng Bẩn biến sắc:

– Vu hội trưởng, Tiêu gia ta ở Chiết Giang có nhiều cửa hàng hỏi máy tập chạy bộ giá bao nhiêu, có các cách kinh doanh không cần người khác hỗ trợ.

Vu hội trưởng thâm trầm cười nói:

– Tiêu đại tiểu thư nói như vậy, lão phu cũng khó mà quản được. Ta cùng các vị đồng liêu ở Chiết Giang cũng phải ăn cơm mà, Đào công từ, công tử thấy thế nào?

Hà Nội có nhà phân phối độc quyền máy chạy bộ

Nguyễn Hàng Sạchđứng dậy, liếc mắt nhìn Nguyễn Hàng Bẩn ra vẻ khó xử nói:

– Hiền muội, hai thương hội Giang Chiết chúng ta vốn cách sử dụng máy chạy bộ cùng một nhà, hãy lùi một bước để thấy trời cao biển rộng vậy.

Thấy bọn chúng móc ngoặc với nhau, Nguyễn Hàng Bẩn nhớ lại mấy năm nay Tiêu gia liên tục chịu ấm ức, nước mắt đã lưng tròng, nhưng nàng vốn rất kiên cường, cố kìm nén, than:

– Tiêu gia ta tạo ra nước hoa cùng xà phòng thơm, trong mắt mọi người chỉ thấy máy chạy bộ nhỏ gọn sự thành công, nhưng có ai nghĩ tới loại hình kinh doanh này thất bại, Tiêu gia ta từ trên xuống dưới mấy trăm nhân khẩu, phải lâm cảnh vạn kiếp bất phục.

Những năm dạo đây, việc kinh doanh quần áo Tiêu gia lâm vào mua máy chạy bộ ở Hà Nội cảnh khốn khó, cũng chưa bao giờ muốn dùng thủ đoạn đó, quy củ đó chèn ép người cùng nghề, Tiêu gia ta tự mình cố gắng, đường đường chính chính làm ra tiền.